Vị trí vàng dự án Long Hưng city - Đất nền ven sông

Hướng đầu tư bất động sản hiện nay dự án Long Hưng city

Trong thời buổi kinh tế thị trường đầy biến động hiện nay, việc tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng vốn trở thành vấn đề đáng cân nhắc cho mọi nhà đầu tư, trong đó bất động sản chính là một kênh được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Khi vàng, chứng khoán trở thành kênh đầu tư tiềm ẩn đầy rủi ro lỗ vốn rình rập từng giây từng phút và gửi tiết kiệm không còn đủ hấp dẫn để nhà đầu tư chôn tiền nhàn rỗi của mình vào nữa, thì bất động sản dần trở thành kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, họ cho rằng đây chính là nơi trú ẩn an toàn nhất cho dòng vốn mà họ tìm kiếm bấy lâu nay.

Vấn đề rút tiền tiết kiệm chuyển sang đầu tư bất động sản hiện đang rất sôi nổi, “Những người có khoản tiết kiệm tại ngân hàng hiện đang có xu hướng rút ra để mua bất động sản rất nhiều” một giao dịch viên ngân hàng tại Biên Hòa cho biết.

Dự án long hưng nên đầu tư

Theo chân các nhà đầu tư Đồng Nai, chúng tôi phát hiện ra căn cứ trú ẩn an toàn cho dòng vốn của họ, đó chính là dự án đất nền Khu đô thị Long Hưng tọa lạc ngay xã Long Hưng, TP.Biên Hòa. Họ tâm sự với chúng tôi rằng đây là nơi có vị trí vàng, hiếm có, chủ đầu tư uy tín, họ đã đầu tư một lần và tiếp tục quay lại đầu tư vì khả năng sinh lời cao.

Tổng quan về dự án đất nền Long Hưng
Tổng quan về dự án đất nền Long Hưng

Tổng thể dự án long Hưng

Dự án Long Hưng nằm ngay mặt tiền, sát Quốc lộ 51, cạnh quận 9, đón đầu tuyến cao tốc Long Thành kết nối 13 tỉnh miền Tây về với sân bay Long Thành, bao bọc bởi sông lớn 4 mùa xanh mát, đây thật sự là một vị trí vàng đúng như lời nhận định của các nhà đầu tư.

Mệnh danh là lá phổi xanh giữa lòng thành phố, Long Hưng mang đến cuộc sống xanh mát, trong lành cho toàn khu đô thị, hơn 1000 hộ dân đang sinh sống ở đây tìm đến dự án Long Hưng chắc cũng bởi lẽ đó. Đáng kể hơn là bên trong khu đô thị có đầy đủ các tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện ShingMark, ủy ban nhân dân, bến du thuyền, công viên, chợ,.. mang đến sự tiện nghi hàng đầu cho dân cư trong khu vực. Bên cạnh đó, được hỗ trợ thanh toán nhiều lần trong dài hạn,chỉ cần trả trước 30% bàn giao nền, sổ đỏ, giấy tờ pháp lý rất rõ ràng, minh bạch mới là điều khiến nhà đầu tư rất phấn khởi.

Với những siêu tiện ích và vị thế đắc địa, dự án Long Hưng đã nhanh chóng trở thành nơi trú ẩn đáng tin cậy của dòng vốn đầu tư Đồng Nai. Các nhà đầu tư khác còn đang cân nhắc lựa chọn đầu tư bất động sản, dự án Long Hưng chính là một gợi ý hoàn hảo.

Xem thêm thông tin về dự án Long Hưng

Vị trí vàng dự án Long Hưng city
4.3 (86%) 20 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Nhận bảng giá, sơ đồ mặt bằng đất nền, hợp đồng mẫu và chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

Cảm ơn bạn !
Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin dự án đến khách hàng trong thời gian sớm nhất