Long Hưng City giá trị thật - hiểu như thế nào mới đúng? - Đất nền ven sông

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng dự án Long Hưng city là cái tên khá nội bật trong làng bất động sản đất nền Đồng Nai. Đây là dự án tâm huyết nhất được chủ đầu tư Donacoop đầu tư phát triển với kỳ vọng xây dựng một khu đô thị đẳng cấp hiện đại, xứng tầm quốc tế và trở thành lựa chọn an cư lý tưởng của dân cư toàn khu vực.

Chủ đầu tư donacoop

Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất , tối ưu hóa không gian sống cho cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó tạo nên những giá trị rất riêng biệt, khó tìm ở những dự án khác.

Giá trị nhân văn Long Hưng city

Khu đô thị Long Hưng được chú trọng phát triển với không gian xanh bao phủ khắp mọi ngóc ngách đô thị, xen lẫn vào đó là hệ thống kênh rạch và hơn 20 km đường sông len lỏi và bao quanh dự án, tạo nên khu đô thị xanh, gần gũi thiên nhiên.

Gia tri nhan van Long hung city

Với mục tiêu không dừng lại ở mái ấm gia đình, nơi an cư mà còn luôn mong muốn hướng đến cộng động văn minh, xã hội hiện đại nhưng vẫn gắn kết tình người là điều mà chủ đầu tư hướng đến hơn cả. Đó là lý do hàng loạt dự án cộng đồng bên trong khu đô thị Long Hưng như công viên, khu vui chơi trẻ em, bến du thuyền,.. lần lượt được ra đời, với xứ mệnh gắn kết tình cảm gia đình, kết nối tình làng nghĩa xóm.

Giá trị từ không gian sống tiện ích cao cấp Long Hưng city

Đến với khu đô thị Long Hưng city, tiện ích nội khu là yếu tố dành được nhiều sự quan tâm nhất. Tất cả các tiện ích đều quy tụ và phân bố đều trong khu đô thị, từ trung tâm thương mại cao cấp đến trung tâm y tế, trường học các cấp, chợ,.. đều được chăm chút đến từng viên gạch, mang đến cho toàn khu dân cư cuộc sống hoàn hảo, tiện lợi.

Giá trị từ vị trí khu đô thị Long Hưng

Tọa lạc ngay bên trong khu đô thị với sự hiện hữu của hơn 1000 cư dân đang sinh sống và làm việc, mang lại cuộc sống đông đúc, nhộn nhịp. Một điều tuyệt vời hơn cả là khu đô thị Long Hưng nằm ven con sông Đồng Nai xanh mát, tạo không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Cuối cùng là vị trí đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 51, trên trục đường lớn Hương Lộ 2, rất thuận tiện cho việc di chuyển về Thành Phố, các tỉnh Miền Tây và Tây Nguyên.

Dự án Long Hưng cách quận 9 1 con sông

Với trăn trở mong muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, một cộng đồng mang bản sắc riêng biệt, chủ đầu tư luôn đặt tâm huyết xây dựng những giá rị thật. Những sản phẩm mang giá trị thật như khu đô thị Long Hưng nhất định sẽ trường tồn và phát triển mạnh mẽ qua thời gian.

Xem chi tiết dự án Long Hưng

Long Hưng City giá trị thật – hiểu như thế nào mới đúng?
4.7 (94.29%) 7 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have Successfully Subscribed!